Chi bộ VKSND huyện Dương Minh Châu tỉnh Tây Ninh kết nạp Đảng viên mới

Thứ tư - 12/10/2022 07:35 1.318 0
Kết nạp Đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Sau một thời gian giám sát, hỗ trợ, giúp đỡ quần chúng Mai Lan Anh, vào lúc 14 giờ 00 ngày 10/10/2022, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh tổ chức buổi lễ kết nạp đồng chí Lan Anh vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Bí thư chi bộ Lê Đình Trường cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ. Buổi lễ được diễn ra trang trọng, đảm bảo đúng trình tự, thủ tục theo quy định.

Đ/c Bí thư trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Mai Lan Anh

Sau khi nhận Quyết định, đứng trước lá cờ đỏ sao vàng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Mai Lan Anh xúc động đọc lời Tuyên thệ của Đảng viên mới. Trên cương vị của một người Đảng viên mới, đồng chí Mai Lan Anh bày tỏ lòng biết ơn đối với tập thể Chi Ủy, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Dương Minh Châu trong thời gian qua đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ, dìu dắt để đồng chí ngày càng trưởng thành hơn và đạt nhiều kết quả tốt trong công việc, được tập thể ghi nhận. Đồng thời đồng chí xác định sẽ luôn cố gắng nổ lực hơn nữa trong thời gian tới để góp phần xây dựng Chi bộ VKSND huyện Dương Minh Châu ngày càng trong sạch vững mạnh.

Việc đồng chí Mai Lan Anh được kết nạp vào Đảng không chỉ là niềm vinh dự đối với cá nhân đồng chí mà còn tạo động lực cho các quần chúng khác tại VKSND huyện Dương Minh Châu phấn đấu trong thời gian tới để được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam./.

Võ Lê Trúc Phương – VKSND huyện Dương Minh Châu