Cụm thi đua Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện phát động và ký giao ước thi đua năm 2024

Thứ hai - 01/04/2024 11:08 207 0
Nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2024, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác kiểm sát của Viện kiểm sát  hai cấp tỉnh Tây Ninh, mới đây tại VKSND thị xã Trảng Bàng, Cụm thi đua Viện kiểm sát cấp huyện bao gồm 09 VKSND các huyện, thị xã và thành phố trên địa bàn tỉnh tổ chức Hội nghị phát động và ký Giao ước thi đua năm 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phan Văn Ne - Phó Chủ tịch Hội đồng thi đua- Phó Viện trưởng VKSND tỉnh và đồng chí Hứa Thị Kim Ngân – Thường trực Hội đồng thi đua- Chánh Văn phòng VKSND tỉnh và đại diện Lãnh đạo các VKSND cấp huyện và công chức làm công tác thi đua – khen thưởng của các đơn vị trong Cụm.

Hội nghị đã bầu VKSND thị xã Trảng Bàng làm Cụm trưởng, VKSND huyện Dương Minh Châu làm Cụm phó để thực hiện nhiệm vụ tổ chức và hoạt động của Cụm.

Đồng chí Lương Hữu Hiệp - Viện trưởng VKSND thị xã Trảng Bàng đơn vị Cụm trưởng năm 2024 đã phát động phong trào Thi đua yêu nước trong ngành Kiểm sát nhân dân năm 2024 theo Chỉ thị số 02/CT-VKSTC ngày 18/12/2023 của Viện trưởng VKSND tối cao và nội dung Giao ước thi đua giữa các đơn vị. Năm 2024, Cụm đã lựa chọn chủ đề thi đua: “Đoàn kết, đổi mới, vượt khó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024”. Các đơn vị đã thảo luận sôi nổi, bàn bạc các hoạt động chung của cụm và quyết tâm triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp, biện pháp, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đột phá; hoàn thành sớm và vượt mức các chỉ tiêu trong các khâu công tác và tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2024.

(Đồng chí Lương Hữu Hiệp – Viện trưởng VKSND thị xã Trảng Bàng phát biểu tại Hội nghị)

(Hình ảnh Lãnh đạo các VKSND cấp huyện ký Giao ước thi đua)

(Hình ảnh thảo luận tại Hội Nghị)

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phan Văn Ne – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Tây Ninh đánh giá cao công tác tổ chức Hội nghị ký Giao ước thi đua năm 2024 đã được Cụm trưởng thực hiện kịp thời, khẩn trương, nghiêm túc. Đồng chí đề nghị, sau khi ký Giao ước thi đua, các đơn vị trong cụm phải tổ chức triển khai, quán triệt, chỉ đạo công chức và người lao động thực hiện tốt các tiêu chí gắn với chỉ tiêu theo Quyết định số 139/QĐ-VKSTC ngày 29/4/2020 của VKSND Tối cao và các phong trào thi đua theo Kế hoạch số 106/KH-VKS ngày 25/01/2024 của VKSND tỉnh Tây Ninh. Kết quả thi đua phải gắn với kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị địa phương; việc thi đua phải thiết thực, đạt hiệu quả, chất lượng cao.

(Đồng chí Phan Văn Ne – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu, chỉ đạo Hội nghị)

Kết thúc hội nghị, đồng chí Lương Hữu Hiệp – Viện trưởng VKSND thị xã Trảng Bàng, Cụm trưởng Cụm thi đua VKSND cấp huyện thay mặt các đơn vị trong Cụm thi đua tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo VKSND tỉnh Tây Ninh và hứa sẽ tổ chức tốt phong trào thi đua của Cụm để hành thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2024 của Ngành đề ra./.

Phạm Công Thân _ VKSND huyện Trảng Bàng