VKSND huyện Bến Cầu trao giải cuộc thi "Góc làm việc Xanh - Sạch - Đẹp”

Thứ ba - 26/03/2024 10:13 204 0
Hưởng ứng cuộc thi "Góc làm việc Xanh - Sạch - Đẹp” tại đơn vị VKSND huyện Bến Cầu, cán bộ, công chức và người lao động phát huy tinh thần tự giác và nêu cao ý thức trách nhiệm trong việc sắp xếp, bố trí góc làm việc của cá nhân một cách khoa học, ngăn nắp, sạch sẽ, gọn gàng góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác. Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của tất cả cán bộ, công chức trong đơn vị, các đồng chí đầu tư thời gian để chỉnh trang lại góc làm việc, bố trí thêm nhiều cây xanh dễ chăm sóc và hút được bức xạ gây hại từ máy vi tính, điều hòa,… tạo môi trường cảnh quan làm việc thật sự xanh – sạch – đẹp.

Góc làm việc của Đ/c Huỳnh Ngọc Kiều Tranh
Tác phẩm đạt Giải Nhất của Cuộc thi

Qua đánh giá các tiêu chí đối với góc làm việc, phòng làm việc, Ban giám khảo đã lựa chọn chấm điểm để trao giải cho các cá nhân tham gia. Kết quả: Ban giám khảo đã lựa chọn được 01 Giải Nhất, 02 Giải Nhì, 03 Giải ba theo đúng tiêu chí mà Ban Tổ chức đặt ra.

Hai tác phẩm đạt Giải Nhì của Cuộc thi
Góc làm việc của Đ/c Huỳnh Thị Tuyết Trinh

Góc làm việc của Đ/c Nguyễn Hải Nam

Ba tác phẩm đạt Giải Ba của Cuộc thi

Góc làm việc của Đ/c Đặng Quốc Sĩ

Góc làm việc của Đ/c Phạm Thị Thảo Nguyên

Góc làm việc của Đ/c Trần Văn Nhiều

Qua cuộc thi, Ban giám khảo ghi nhận và đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm, sự phối hợp của các cán bộ công chức, sự nỗ lực của các đồng chí đã mang lại không khí sôi nổi, vui tươi cho hoạt động của đơn vị.

Ban giám khảo trao giải thưởng cho các cá nhân tham gia cuộc thi

Nguyễn Hải Nam Viện KSND huyện Bến Cầu