Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh thực hiện biện pháp phòng, chống dịch COVID-19

Thứ tư - 28/07/2021 09:05 1.295 0
Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 có chuyển biến phức tạp, mỗi người cần chủ động nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng, tự giác thực hiện những khuyến cáo, hướng dẫn của Bộ Y tế về các việc nên làm, không nên làm để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Được sự quan tâm của Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành, ngày 26/7/2021 (ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân), Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành tổ chức cho tất cả các cán bộ, công chức trong đơn vị tiến hành test nhanh Covid-19.

Hình ảnh: Cán bộ, công chức, người lao động VKSND huyện Châu Thành trong khi chờ test Covid-19

Hình ảnh: Cán bộ, công chức, người lao động VKSND huyện Châu Thành đang test Covid-19

Qua test nhanh, tất cả cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành đều âm tích với Covid-19. Sau khi có kết quả, lãnh đạo đơn vị tiếp tục quán triệt các văn bản, chỉ đạo về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, chỉ đạo cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị tự nâng cao ý thức phòng, chống dịch, không được chủ quan, lơ là, thực hiện yêu cầu "5K" của Bộ Y tế và giãn cách xã hội theo đúng Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ. Bố trí 50% công chức làm việc tại nhà đảm bảo công việc được giải quyết đúng tiến độ, chất lượng, đúng thời hạn, thời hiệu. Đồng thời, nhằm chủ động những tình huống xảy ra, đơn vị xây dựng Kế hoạch số 246/KH-VKS ngày 15/7/2021 về xử lý tình huống khi cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị có người tiếp xúc gần với người mắc bệnh Covid-19, trong đó xây dựng 04 phương án trong 02 trường hợp với các tình huống phức tạp nhất.

Cán bộ, công chức, người lao động đơn vị Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Thành cùng chung tay quyết tâm phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
VKSND huyện Châu Thành