Huyện Dương Minh Châu trao quà cho hộ nghèo

Thứ ba - 15/06/2021 13:51 816 0
VKS DMC trao quà cho người ngèo
CĐCS Viện KSND huyện Dương Minh Châu trao 30 suất quà
cho hộ nghèo, khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
          Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, có rất nhiều người lao động có hoàn cảnh khó khăn, thu nhập không ổn định...  Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc ta.
        Chiều nay 14/6/2021, Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện Dương Minh Châu đã trao 30 phần quà gồm Gạo, mì gói, dầu ăn, bột ngọt, nước mắm, nước tương trị giá trên 15 triệu đồng ( từ nguồn đóng góp của tất cả công chức trong đơn vị) cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu.

Bên cạnh đó, đơn vị cũng phối hợp với UBND xã Chà Là tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch.
         Trong thời gian tới, Công đoàn VKS  sẽ đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng, tham gia hiến máu tình nguyện... cũng như tiếp tục mở rộng địa bàn hỗ trợ cho người nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Viện KSND huyện Dương Minh Châu
                                                                                                                                                                     Phượng Linh